Đồng hồ tập thể dục thể hình TomTom Spark 3 GPS


Với Spark 3 mới của đồng hồ TomTom, bạn có thể chạy, đi xe và tập luyện, trong khi khám phá môi trường xung quanh của mình ngoài con đường chính mà bạn đã biết trong chuyến đi của mình bằng cách sử dụng tính năng Khám phá Tuyến đường để tìm đường trở lại điểm xuất phát của bạn một cách dễ dàng.Tính năng, đặc điểm của đồng hồ TomTom Spark 3


- Bên trong mỗi vận động viên là trái tim luôn muốn chinh phục những thử thách. chạy bộ hay đi xe bất cứ nơi nào mà sự tò mò của bạn mang bạn - chiếc Spark 3 bền, chống xước sẽ theo dõi sức khỏe cũng như những chuyến đi của bạn và đưa bạn về nhà khi bạn đã sẵn sàng quay lại. Đã có một khóa học trong tâm trí? Chỉ cần tải trước các tuyến đường đến Spark 3 của bạn và bắt đầu cho chuyến đi của mình.

- Tập luyện cho một cuộc chạy đua 5k, nửa marathon hoặc triathlon? Tận dụng tính năng đào tạo khoảng thời gian của Spark 3 để cải thiện tốc độ và độ bền của bạn.

- Theo dõi nhịp tim của bạn , lượng calo bị đốt cháy, bước, phút hoạt động và kiểu ngủ 24/7 khi bạn không tập luyện. Khi bạn đã sẵn sàng để luyện tập, chỉ cần chuyển sang chạy, đạp, bơi, chạy bộ, phòng tập thể dục hoặc chế độ đi xe đạp trong nhà và theo dõi nhịp tim của bạn ở một trong 5 vùng.
Chiến binh cuối tuần? Spark 3 kéo dài đến 11 giờ trong chế độ GPS mà không cần phải sạc và 5 giờ trong chế độ GPS khi cả hai đều được bật chức năng theo dõi nhịp tim và nhạc.

- Theo dõi tiến trình của bạn, lưu trữ hoặc chia sẻ tập luyện của bạn, các tuyến đường, dặm chạy và nhiều hơn nữa, với đồng bộ không dây qua Bluetooth Smart.

Không có nhận xét nào