Đánh giá Màn hình Polar M200

Hiển thị màn hình

- Màn hình tròn 1 inch
- Màn hình hiển thị các tính năng cơ bản

Từ Apple Watch 2 đến FitBit Blaze , hầu hết smartwatches - ngay cả những dòng đang chạy tập - thể dục thê thao, màn hình LCD Polar M200 là cơ bản hơn. Thay vì đi lớn trên đồ họa dựa trên cổ tay và màn hình hiển thị chi tiết, nó giữ những thứ cũ hơn.

Xem thêm các sản phẩm của đồng hồ Garmin http://www.donghonews.com/

Không có màn hình cảm ứng, không có màu sắc. Heck, không có chi tiết. 

Thay vào đó, màn hình chấm điểm cơ bản ngày của Watch có các đèn LED riêng lẻ lớn, tạo thành những hình ảnh và văn bản có khối hình, góc cạnh. Làm nổi bật màn hình này là cơ bản, tính năng tiên tiến nhất của nó là đèn nền, được kích hoạt bằng cách nhấn vào nút bên trái của đồng hồ.
Mặc dù màn hình của M200 không phải là sắc nét nhất - nó chỉ có 1.342 điểm ảnh tổng cộng - nó không cần phải có thêm một cái nhìn trực quan nữa. Nó được sử dụng để hiển thị ít hơn thời gian và các chỉ số hoạt động và thể lực của bạn. Cuộn qua trình đơn và có một số đồ họa thô sơ, nhưng không có gì cần chi tiết hơn những gì bạn đưa ra.

Mặc dù Polar M200 có mặt trước tròn lớn, màn hình thực của nó nhỏ và nhỏ hơn bởi khung nhựa xung quanh. Màn hình 1 inch ở giữa chỉ chiếm một nửa khuôn mặt của đồng hồ. Điều này làm cho một chút khó khăn để xem, đặc biệt là khi bạn đang chạy và cổ tay của bạn đang nảy xung quanh. Một màn hình lớn hơn sẽ làm cho chiếc đồng hồ là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều.
---------------------------------------------------------------------------------

Không có nhận xét nào