Có bao giờ bạn nghĩ thay thế sạc pin smartwatch bằng smartphone

Công nghệ smartwatch của Samsung


Samsung chắc chắn có. Công ty đã cấp bằng sáng chế thiết kế cho một hộp điện thoại thông minh, có thể có sạc không dây tính năng thông minh Gear S3 của bạn thông qua công nghệ Wave Millimeter. Apple cũng có một bằng sáng chế không dây sạc trong hồ sơ và có tin đồn sẽ làm việc trên một sản phẩm tương tự cho chủ sở hữu iPhone và Apple Watch. Điều đó cũng xảy ra tương tự với một số sản phẩm của đồng hồ Polar ( tham khảo các sản phẩm smartwatch của Polar https://techwear.vn/polar )Cả hai công ty này đều là thành viên của Wireless Power Consortium, một nhóm vận động cho việc sạc pin không dây bao gồm các nhà sản xuất khác nhau với ý định thể hiện những tiêu chuẩn tiên tiến như công nghệ Millimeter Wave và Qi.

Bây giờ, bằng sáng chế không bằng các sản phẩm thực tế phần lớn thời gian, nhưng nếu Apple đang tích cực làm việc trên một sản phẩm của loại này thì đó có thể là trường hợp sạc của Samsung cũng nhiều hơn một kế hoạch chi tiết lỏng lẻo. Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho thấy sự tồn tại của bằng sáng chế của Samsung chỉ ngày hôm qua.

Tuy nhiên, theo Patient Mobile , Samsung đã có một thế mạnh ở đây bởi vì bằng sáng chế của nó cho phép một chiếc điện thoại thông minh Gear S3 được sạc đơn giản bằng cách ngồi trên đầu của một trường hợp S-View. Nguồn được chuyển đổi từ pin của điện thoại thông minh qua kết nối USB Type-C và sau đó qua một cuộn dây không dây để sạc lại.Bằng sáng chế của Samsung cho thấy một cuộn dây truyền không dây ở mặt trước của thùng máy, nghĩa là một thiết bị - trong trường hợp này Gear S3 - có thể được sạc không dây bất cứ khi nào bạn đặt nó vào hộp điện thoại thông minh của bạn, bất kể đó là mở hay đóng. Các thiết bị khác cũng có thể được sạc bằng cách này, sử dụng dải tần số từ 110-205 kHz cho truyền tải điện và bộ chuyển đổi AC / DC.

Bạn có thể truy cập vào PTO của Hoa Kỳ nếu bạn muốn biết các chi tiết cụ thể của cách này có thể tất cả các công việc, nhưng câu hỏi lớn hơn ở đây là điều này sẽ thực sự hữu ích?

Việc có thể nhanh chóng nạp pin smartwatch qua hộp điện thoại của bạn là một ý tưởng khá tiện lợi, nhưng bạn có thường xuyên làm việc như thế nào? Điện thoại của chúng tôi hiếm khi có đủ pin để có được thông qua ngày, hãy để một mình trong khi powering phụ kiện khác. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến: bạn sẽ mua một trường hợp như thế này hoặc Samsung nên đặt pin lớn hơn trong điện thoại của nó đầu tiên?

Không có nhận xét nào