CÁC SMARTWATCHES TỐT NHẤT TƯƠNG THÍCH VỚI IPHONE

Phải thừa nhận rằng những năm gần đây đã có rất nhiều thú vị trong lĩnh vực smartwatches, đặc biệt đối với chủ sở hữu một chiếc iPhone, vì sự xuất hiện của Apple Watch sự tham gia hỗ trợ Android Wear với iOS  và gần đây nhất là khả năng tương thích với Samsung Gear S 2 và 3 trên các đồng hồ vòng theo dõi sức khỏe Polar hay smartwatch Samsung......

Trong thực tế, cả trong  5 smartwatches đầu năm 2015  và tại  năm 2016 , 4 trong số đó là tương thích với iPhone (một tỷ lệ cao hơn nhiều so với năm 2014 ).

Một SmartWatch tương thích với iPhone không đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng của đồng hồ. Điều này là do những hạn chế của iOS, hệ điều hành của iPhone.

Vì lý do này, chúng tôi xem xét các smartwatches tốt nhất cho Apple điện thoại di động với sự nhấn mạnh đặc biệt về những hạn chế của mỗi người. Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhìn thấy phân tích đầy đủ (bao gồm cả video đánh giá) đối với hầu hết smartwatches chúng tôi thảo luận dưới đây trong phần phân tích của chúng tôi .

APPLE WATCH SERIES 2Các SmartWatch của công ty Cupertino là, vì lý do rõ ràng, trong đó cung cấp tích hợp tốt hơn với iPhone . Trong Ngoài việc tiếp nhận thông báo, bạn có thể trả lời tất cả các số đó là cuộc gọi, mail, whatsapps, hoặc ngược lại.

Trên các mặt khác, có hơn 10.000 ứng dụng iPhone tương thích với Apple đồng hồ , tất cả được tối ưu hóa để sử dụng chung. Không SmartWatch khác trong danh sách này có thể cung cấp mức độ hội nhập với điện thoại. Đó là, do đó, SmartWatch cung cấp cho người dùng nhiều tính năng iPhone.

Các khuyết tật chính xem của Apple vẫn là giá cả, mặc dù phiên bản Series 1 có thể econocómica một lựa chọn tốt hơn nếu bạn sẵn sàng hy sinh những chức năng GPS và khả năng chống nước bao gồm Series mô hình 2. Cụ thể, Apple Xem series 1 bắt đầu từ 339 € và series 2  439 €.

SMARTWATH  PEBBLE THÉPMặc dù sản xuất đã hết hiệu lực do mua lại của Pebble bởi Fitbit công ty , các  Time Pebble và Pebble Time Thép là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng iPhone .

Cả hai mô hình có các tính năng giống nhau nhưng có một số khác biệt, chẳng hạn như vật liệu xây dựng, bạn có thể nhìn thấy trong so sánh của chúng tôi .

Ưu điểm lớn nhất chống lại Apple Watch Series 2 là tuổi thọ pin lớn hơn. Bạn cũng có thể cài đặt nhiều watchfaces và các ứng dụng (hơn 10.000) thông qua việc áp dụng các Pebble dành cho iPhone.

Chức năng dễ dàng đáp ứng được lượng hóa, đặc biệt là bây giờ mà nó có sức khỏe ứng dụng bản địa mà đồng bộ với Apple Y tế. Hơn nữa, mô hình mới nhất của công ty đưa ra các công ty, Pebble 2 , cũng kết hợp theo dõi nhịp tim. Tuổi thọ pin có phần giảm so với Pebble Time thép ; nhưng trong mọi trường hợp, vượt trội so với đồng hồ của Apple.

Hạn chế chính của những chiếc đồng hồ Pebble là bạn không thể trả lời cuộc gọi, tin nhắn hoặc whatsapps từ đồng hồ. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sự khác nhau giữa Apple Watch và Pebble Thời gian bạn có thể có một cái nhìn tại so sánh của chúng tôi .

Do sự chấm dứt của công ty, bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên Amazon với mức giá tuyệt vời.  The Time Pebble là tại 69 € , tùy chọn tiết kiệm nhất từ danh sách. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm ra Pebble 2 chỉ hơn 70 € .

Không có nhận xét nào