Các smartwatch Android mang phiên bản 2.0

Hội nghị nhà phát triển Google I / O, nơi công ty Mountain View đã trình bày những sáng kiến mà đạt được nền tảng khác nhau của họ trong những tháng tới mở. Giống như năm ngoái , trong đó nhấn mạnh nâng cấp lớn của hệ điều hành của nó cho smartwatches, Android Wear 2.0 .Tại các đầu của bài trình bày, mạnh mẽ họ nhấn mạnh rằng, mặc dù là một nền tảng thanh niên (chỉ 2 năm), Android Wear đã có hơn 100 mô hình smartwatches để lựa chọn từ rất nhiều; từ một thẩm mỹ cổ điển và thanh lịch, và xem Michael Kors , đến một thể thao, như Casio WDS-F10 hoặc Nixon Sứ mệnh, và tomtom runner vietnam. Rõ ràng, trình bày tập trung vào các tính năng mới đi kèm với phiên bản 2.0 của Android Wear , và sau đó bạn tóm tắt.

ỨNG DỤNG ĐỘC LẬP


Ứng dụng có thể truy cập trực tiếp Internet Bluetooth, WiFi hoặc 3G / 4G . Điều này có nghĩa rằng cung cấp tất cả các chức năng nhưng không được kết hợp với điện thoại thông minh của bạn. Sự độc lập này sẽ cho phép một ứng dụng để có các chức năng tương tự trong một thiết bị đầu cuối Android hay iPhone .

GIAO DIỆN MỚI


Giao diện người dùng đã được chỉnh sửa để đơn giản hóa việc sử dụng chúng , sau hướng dẫn thiết kế Thiết kế mới Vật liệu cho các thiết bị đeo. Phiên bản này ra mắt một phóng ứng dụng mới và cũng tạo điều kiện thay đổi watchfaces. Trên các mặt khác, thông báo đã thay đổi do đó nó là dễ dàng hơn để tương tác với họ và không rơi vào lãng quên.THÔNG TIN TÙY BIẾN TRONG WATCHFACES


Từ giờ trở về , có thể được thêm vào các lĩnh vực chứng Mang tùy chỉnh Android . Điều này nhắc nhở mới lạ được giới thiệu bởi Apple trong watchos 2 , cho phép thứ ba - các ứng dụng bên bao gồm thông tin của bạn trong watchfaces. Điều này chắc chắn là một tính năng rất thú vị bởi vì, trong nháy mắt, bạn sẽ có một rất nhiều của thông tin liên quan . Sẽ có thể để lựa chọn để hiển thị dữ liệu y tế (như bước, lượng calo), lịch, thời tiết, vv Trong Ngoài ra, những biến chứng là tương tác, mà là để nói, khi bạn bấm vào chúng, mở ứng dụng trực tiếp.

NHỮNG CÁCH THỨC MỚI ĐỂ TRẢ LỜI BÀI VIẾT


Trong phiên bản mới của Android Wear, bên cạnh việc có thể để đáp ứng bởi chính tả bằng giọng nói, biểu tượng cảm xúc hay phản ứng được xác định trước cũng bạn có thể sử dụng bàn phím và chữ viết tay . Mặc dù bàn phím cung cấp hỗ trợ nhất định, chẳng hạn như từ kết thúc , chúng ta không chỉ xem nó như là một lựa chọn rất thoải mái trên một màn hình nhỏ hơn 2 inch. Những gì có vẻ thú vị hơn nữa là, bây giờ, câu trả lời xác định trước đưa vào tài khoản bối cảnh của cuộc trò chuyện ; và, nhờ vào trí tuệ nhân tạo của Google, chúng tôi sẽ cung cấp tùy chọn liên quan.

CẢI TIẾN TRONG GOOGLE FIT


Nhờ những cải tiến trong nền tảng này, các SmartWatch sẽ tự động nhận ra hoạt động chúng tôi đang làm (đi bộ, chạy, đạp xe ...). Trên các mặt khác, các ứng dụng y tế có thể chia sẻ dữ liệu giữa chúng bằng cách sử dụng API mới.

Không có nhận xét nào