2 Dòng tai nghe tốt nhất tại CES 2017

Tai nghe và loa luôn thu hút đông đảo khán giả tại CES và 2017 cũng không khác gì. Cả hai đều là cách hợp lý nhất để đi vào hi-fi đồng thời cung cấp trải nghiệm nghe cá nhân tuyệt vời. 

Một trong những thông điệp rõ ràng nhất mà chúng tôi nhận được từ CES 2017 là các nhà sản xuất đang nhìn thấy tương lai nghiêm trọng cho tai nghe không dây, sau khi Apple gỡ bỏ khe cắm tai nghe trên iPhone 7. Và một số điện thoại Android được cho là phù hợp.

 Dưới đây là 2 dòng tai nghe tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy từ chương trình.

Tai nghe Audio-Technica


Chuyên gia tai nghe Audio-Technica đã không làm thất vọng với các sản phẩm mới . Trưởng nhóm phát hành mới là ATH-DSR9BT và ATH-DSR7BT tai nghe không dây Bluetooth sử dụng công nghệ Pure Digital Drive độc ​​quyền của công ty.

Pure Digital Drive giúp giữ tín hiệu âm thanh hoàn toàn từ nguồn đến tai nghe để mang lại âm thanh tốt nhất có thể. Công ty nói rằng nó sẽ có hiệu quả đặc biệt trong tai nghe Bluetooth bởi vì một kết nối không dây thường có can thiệp công bằng của nó.

DSR9BTs đã được chế tạo từ đầu và có các trình điều khiển 45mm và một dây cuộn dây 4 lõi mới cung cấp "độ trung thực tuyệt đối". Nếu bạn không thể kéo dài đến mức giá yêu cầu 500 bảng thì DRS7BTs có thể là điều bạn cần. Họ cũng có công nghệ Pure Digital Drive nhưng chỉ có một cuộn dây bằng một lõi duy nhất.

Bạn hãy tham khảo thêm nhiều các thông tin tai nghe các kiểu tại http://www.tainghenews.com/ để chọn cho mình bộ tai nghe hợp lý nhất nhé.

Tai nghe AKGAKG đã giới thiệu hai cặp tai nghe mới giảm tiếng ồn như chương trình năm nay: N60 NC Wireless và N20 NC, chỉ đơn giản là một cặp không dây của phiên bản có dây được phát hành năm ngoái. 

Bộ tai nghe này là một cặp tìm kiếm cao cấp, với da, nhôm và bộ nhớ bọt tất cả các xuất hiện. Pin được tích hợp sẵn của họ được cho là tốt trong 30 giờ khi công nghệ giảm tiếng ồn chủ động cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bên ngoài của thế giới. Hệ thống N20 NCs là mô hình tai nghe có dây với một mô-đun có thể sạc lại để xử lý việc hủy tiếng ồn. 

Không có nhận xét nào