Tai nghe Vòm Sony Platinum: Nơi âm thanh được nâng tầm cho tai nghe

Tai nghe Sony Platinum

Âm thanh cực chất cho tai nghe vòm Platinum của Sony


Nhìn chung tai nghe mới này rất thoải mái khi đeo và chất lượng âm thanh được nâng cao hơn trước nhiều lần, đây là một nỗ lực tuyệt vời và bền bỉ của Sony. Một điểm yếu duy nhất của tai nghe Platinum ngay bây giờ là âm thanh 3D.

Tất nhiên, điều đó sẽ thay đổi theo hướng nhưng chúng ta tự hỏi sẽ khó khăn khi thêm hỗ trợ cho PS4 và liệu các nhà xuất bản bên thứ ba có khuyến khích sử dụng phần cứng mới hay không. Như mọi thứ dành cho hầu hết các trò chơi, lợi ích chính của việc thanh toán thêm cho tai nghe này sẽ là loa cao cấp và nâng cấp chất lượng xây dựng.Giống như tai nghe không dây Sony 'Gold' 2.0, là sản phẩm của bên thứ nhất cũng mang lại cho tai nghe Platinum một số lợi ích. Một trong số đó là các biểu tượng HUD cho trạng thái pin, tắt microphone và chế độ âm thanh vòm đang sử dụng đều được tích hợp vào phía trước PS4 (hiển thị bên cạnh biểu tượng pin của bộ điều khiển).

Đó là một bên thứ ba sang trọng không thể chạm vào, nơi hầu hết phụ thuộc vào đèn LED nhấp nháy trên tai nghe để đo tuổi thọ pin. Nó cho nó một cạnh, và cho sự đơn giản của thiết lập - một USB dongle không dây là tất cả những gì bạn cần, chứ không phải là định tuyến đến một đơn vị chế biến bên ngoài thông qua một cáp quang.

Đó là một cách tiếp cận mà giữ được tính tương thích với PS4 Slim mới hơn, nơi tai nghe dựa trên quang học không phải là một lựa chọn.
Tuy nhiên, với tư cách là người kế thừa bộ tai nghe vàng, nhiều phẩm chất mang theo ở đây; Nhẹ nhàng, tai nghe mềm mại, và tuổi thọ pin nói chung đều trở nên mạnh mẽ. Chiếc máy nhẹ duy nhất là số lượng lớn của máy, nhưng đây là tiếng gõ cửa của pin lớn hơn và các trình điều khiển loa rộng hơn.

Với mức giá gấp đôi, lợi thế chính của tai nghe Platinum chính là chất lượng âm thanh phong phú hơn, và khả năng nghe nhạc 3D đang bay. Chất lượng chung của vật liệu là một bước tiến, nhưng mô hình vàng trước đó vẫn giữ trọng lượng của nó với giá cả, thường xuất hiện với giá thấp đến 50 bảng.
Nếu bạn đang ở trong thị trường cho tai nghe PS4 mới, và tương lai-proofing cho âm thanh 3D, bộ mới hơn là một cách dễ dàng để giới thiệu. Ngay cả khi bạn sẵn sàng đánh bạc chống lại sự hỗ trợ 3D, nó vẫn cạnh tranh với nhiều loại tai nghe cạnh tranh chất lượng cao khác.

----------------------------------------------
Tin tức sản phẩm mới luôn có tại https://techwear.vn/

Không có nhận xét nào