Tai nghe Anker Bluetooth giải quyết 2 vấn đề lớn nhất của bạn với tai nghe tập luyện


 Thiết kế tai nghe Anker không dây


Tai nghe Anker phải đủ nhỏ để không can thiệp vào hoạt động của bạn, dẫn đến một số thiết kế hạn chế và tuổi thọ pin nhỏ hơn.

Anker có một cặp SoundBuds Sport NB10, và trong khi những chiếc tai nghe này không giải quyết được hoàn toàn những vấn đề đó, chúng đến gần hơn bất kỳ tai nghe Bluetooth nào mà bạn đã thử.

Phần được người dùng yêu thích về những tai nghe này là thiết kế của họ. Thay vì để pin và bộ điều khiển trong một phần phụ kiện cồng kềnh mà treo trên cáp tai nghe, Anker đã chế tạo những thứ đó vào tai phải.

Thiết kế này cho phép Anker tạo tai nghe cảm thấy nhỏ hơn và cân bằng hơn so với cặp trung bình của bạn. Tôi đã có thể đeo tai nghe mà không cắt chúng vào áo sơ mi, đó là một sự thay đổi rất đáng hoan nghênh.

Thiết kế tai nghe Anker
Một lựa chọn thiết kế thông minh khác là chọn sử dụng một loại tai nghe cao su mới ,sử dụng earbuds tai nghe cao su mà không lo lắng liên tục họ sẽ rơi ra khỏi tai của ban. Thiết kế tốt như vậy bạn đã có thể sử dụng miếng vót kích thước trung bình của Anker thay vì ngay lập tức chuyển sang mô hình lớn nhất mà họ cung cấp.

Tai nghe Anker sẽ chống mồ hôi, đối tượng phù hợp cho tai nghe nàylà các vận động viên. Khi hoạt đông mạnh tai nghe này vẫn ở trong tai của họ, ngay cả khi lắc đầu hoặc chạy bộ nhẹ nhàng. Điều duy nhất đẩy nó ra là dây cáp nhỏ của tai nghe anker này va vào chiếc áo của bạn thôi, nhưng nếu bạn không mặc khi tập thể dục thì sẽ không sao.

Có nút điều khiển tai nghe trên earbud thay vì bộ điều khiển rất hữu ích, tuy nhiên bạn phải làm chậm hoạt động của mình trong vài giây khi thực hiện điều chỉnh.

Pin và chất lượng âm thanh của tai nghe Anker


Thời lượng pin trên những tai nghe này đã ổn. Nó không phải là tốt như tai nghe Bluetooth khác, nhưng vẫn đủ để giúp bạn nghe được trung bình 1 ngày mà không cần sạc. Nếu bạn quên sạc sau một ngày thì sẽ hết pin.


Về chất lượng âm thanh của tai nghe này. Nó hoàn toàn tốt đẹp để làm việc, đi lại và sử dụng chung, nhưng không phải là lớp nghe nhìn. Treble nặng có thể gây nhói tai ở âm lượng cao, nhưng nếu bạn điều chỉnh âm thanh xuống một vài mức, đó là tốt. Nhiều người dùng thấy rằng nhạc pop, nhạc bass tràn ngập âm thanh tốt nhất thông qua tai nghe này.

Xem thêm các sản phẩm khác tại https://techwear.vn/

Không có nhận xét nào