Loa Anker A3143: tính năng và hướng dẫn sử dụng


Loa Anker A3143 điều khiển âm nhạc


Việc kiểm soát âm nhạc của loa Anker soundcore A3134 rất trơn tru và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các nút onboard để kiểm soát danh sách nhạc của bạn. Nó tích hợp các tính năng theo dõi và khối lượng vào hai nút lên / xuống Âm lượng.

Nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng, bạn có thể nhấn nút '+' một cách nhanh chóng. Nếu bạn nhấn và giữ nó trong vài giây, loa sẽ tự động phát bài hát tiếp theo trên danh sách phát của bạn. Tắt âm lượng và đi đến bài hát trước đó được điều khiển bằng nút '-'.


Để kiểm soát âm lượng toàn diện hơn, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kết nối Bluetooth của bạn. Nhìn chung, loa Bluetooth Anker A3143 rất dễ sử dụng, ngay cả đối với một người mới.

Chất lượng âm thanh của loa anker a3143


Giá thấp của loa có thể làm cho một số người trong chúng ta nghi ngờ chất lượng của đầu ra âm thanh. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng loa không dây Anker có chất lượng âm thanh stereo âm thanh đáng kinh ngạc.Nhiều người dùng không thể so sánh nó với loa cao cấp khác, Bose MiniLink. Họ chia sẻ một hình dạng gần như tương tự và âm thanh bass bơm. Tôi phải đồng ý với họ. Nó có thể không có phí bảo hiểm, cơ thể toàn bộ kim loại, nhưng chất lượng bass là rất giống nhau.

Có lẽ, đó là do loa 10W mạnh mẽ (nó có hai trong số họ!) Và các loa siêu trầm kép. Phần cứng đảm bảo một đầu ra của một âm thanh tăng cao với một mức cao và thấp nhất cân bằng. Âm nhạc mà bạn chơi có một chi tiết âm thanh tuyệt vời và làm rõ tiếng nói quan trọng. Ngay cả ở một thể tích thấp, bass cũng rất đáng chú ý.

Khi đặt ở mức tối đa, âm thanh không làm biến dạng, Và chất lượng này rất hiếm khi cho loa tầm trung. Tôi có thể thấy loa này đang được sử dụng tại một bữa tiệc trong nhà trong căn hộ của bạn hoặc để sử dụng ngoài trời, nói rằng một bữa ăn ngoài trời trong công viên. Là một bản tóm tắt, với mức giá dưới 60 đô la, Anker A3143 không làm bạn thất vọng khi nói về chất lượng âm thanh!
-------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã xem bài viết này. Hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức của chúng tôi.

Không có nhận xét nào