Anker PowerCore 20100 đánh giá pin sạc di động

Nhiều người có nhiều thiết bị công nghệ xách tay mà họ mang theo. Và có thể là điện thoại thông minh, iPhone, máy tính bảng, Kindles, iPad và thậm chí là các thiết bị GPS,

Nhưng với tất cả các hoạt động của bạn và lối sống bận rộn như hiện nay, cắm sạc vào ổ cấm tường không phải lúc nào cũng có để bạn sạc. Đó cũng là lúc mà dùng tới một bộ sạc di động, chẳng hạn như Cáp sạc Anker PowerCore 20100 chắc chắn sẽ có ích.


Theo trang web của Anker, PowerCore có công suất 20100 mAh có thể sạc 7 lần iPhone 6, Galaxy S6 5 lần, hoặc một chiếc iPad Mini hai lần. PowerCore được trang bị hai cổng USB có thể nhanh chóng sạc các thiết bị nhờ vào mỗi cổng cung cấp 2,4 ampe. PowerCore có thể được sạc lại trong khoảng 10 giờ với bộ sạc 2 amp và tăng gấp đôi thời gian sạc nếu bạn sử dụng bộ sạc 1 amp.

Thật không may, PowerCore không đi kèm với một bộ sạc. Vì vậy, nếu bạn có một bộ sạc để cắm cáp MicroUSB cung cấp thành sau đó đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng 2 amp cho một thời gian sạc nhanh hơn. Lưu ý rằng nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad thì bạn sẽ phải sử dụng cáp đi kèm với sản phẩm Apple của bạn vì chỉ có MicroUSB.

PowerCore cũng có thể sử dụng MacBook 12 inch, tuy nhiên, bạn sẽ cần một dây cáp USB-C để làm điều đó.


Cùng với cáp sạc MicroUSB, có một túi lưới để mang cáp PowerCore và USB. Đó là một túi lưới đẹp với dây buộc và kẹp lò xo để giữ PowerCore trong túi. Do kết cấu mờ của PowerCore, nó trượt trên vật liệu lưới một cách dễ dàng và có thể dễ dàng trượt ra khỏi túi lưới nếu bạn không cẩn thận.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng dây buộc với PowerCore trong túi nếu bạn thấy rằng bạn sẽ nhét nó trong một túi xách hoặc ba lô nơi nó có thể tumble xung quanh và có thể trượt ra khỏi túi.


Vì bộ sạc này có dung lượng sạc lớn, nên ở bên hông. Không quá lớn nhưng không phải bất cứ thứ gì bạn có thể bỏ vào túi sau như những chiếc sạc nhỏ hơn. PowerCore được làm bằng nhựa polycarbonate chống cháy để giúp ngăn ngừa dấu vân tay và vết bẩn. Nó là 6,5 x 2,3 x 0,9 inch và nặng 12,6 ounces.

Ngoài ra còn có một phiên bản màu trắng có sẵn. Và hãy để tôi nói với bạn rằng PowerCore màu trắng trông rất đẹp. Nếu tôi có thể chọn giữa màu đen hoặc trắng tôi đã có thể đi với các phiên bản màu trắng. Nó không có vẻ tẻ nhạt như phiên bản màu đen và có vẻ như bật ra mà không có sự chớp nhoáng của một màu cơ bản vững chắc.

Nó không làm cho nó hoặc phá vỡ nó cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của bộ sạc nó chỉ là một sở thích cá nhân cho tôi.

Không có nhận xét nào