Những tin tức mới của Garmin về Vivoactive GPS smartwatch

Smartwach Garmin

Một số tin tức mới của Garmin


Garmin đã công bố một số lượng lớn của các sản phẩm ngày hôm nay, nhưng đó là Vivoactive mà tôi có lẽ hứng thú nhất. Hoặc, ít nhất, đó là thiết bị mà tôi cảm thấy có tiềm năng và khả năng kháng cáo lớn nhất có thể. Nhưng, có lẽ tôi đang đi trước bạn một chút.

Vivoactive là sự thông minh thực sự đầu tiên của Garmin - nhưng không giống như nhiều người đăng ký khác trên thị trường, điều này thực sự hấp dẫn các vận động viên. Để bắt đầu, nó chứa GPS. Và trong khi đó có thể nghe rõ ràng đối với các thiết bị thể thao hiện nay, thì đó thực sự không phổ biến trên đồng hồ thông minh. Cũng không phải là chống thấm 50m cũng được tìm thấy trên Vivoactive. Và trong trường hợp này, họ thực sự muốn bạn bơi với nó - vì nó bao gồm theo dõi cả bơi lội. Đó là dẫn xuất của cùng một cuộc theo dõi bơi được tìm thấy trong Garmin Swim và các thiết bị GPS đa kênh khác từ Garmin.

Đồng hồ Garmin


Nhưng các Vivoactive không phải là điều duy nhất được phát hành trong dòng Vivo ngày hôm nay. Họ cũng đã thực hiện một số cập nhật nhỏ cho Vivofit, sửa lại nó với phiên bản tiếp theo: Vivofit2. Những điều chỉnh này bao gồm cảnh báo rung và đèn nền, cũng như một loạt các dây đeo đầy màu sắc. Hiện nay có nhiều dây đeo màu hơn để lựa chọn từ các thiết bị mà bạn có thể đeo trên tay.
Và cuối cùng, Garmin đang bắt đầu triển khai Connect IQ hôm nay. Điều này bắt đầu trước tiên với mặt đồng hồ và các trường dữ liệu, nhưng sẽ sớm được mở rộng lên các ứng dụng đầy đủ. Nhưng Kết nối IQ được nhắm mục tiêu vào đồng hồ GPS của Garmin Forerunner 235, đồng hồ GPS của Vivoactive, đồng hồ thể thao GPS Garmin Fenix 5 và đồng hồ GPS FR920XT đã được công bố trước đó.


 Đôi nét về Garmin vivoactive


Garmin vivoactive


Đầu tiên là Vivoactive, đây là chiếc Smartwatch siêu mỏng mới của Garmin. Hãy suy nghĩ về nó như là một phần thông minh truyền thống, một phần theo dõi hoạt động và bộ phận GPS theo dõi một phần - tất cả được hợp thành một. Với một bên được thêm vào cho các biện pháp tốt.

Đồng hồ có màn hình cảm ứng cũng như một nút vật lý ở mỗi bên, với hai vùng nhạy cảm, cảm ứng chuyên dụng tiếp theo bên dưới màn hình cảm ứng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với khu vực mạnh nhất của Garmin là theo dõi sức khoẻ. Vivoactive có ba chế độ thể thao cơ bản - bơi lội, đạp xe và chạy. Trong mỗi chế độ, nó sẽ theo dõi tốc độ, khoảng cách, thời gian và dữ liệu cảm biến như nhịp tim hoặc nhịp tim.

Tất nhiên suy nghĩ đầu tiên của tôi khi nhận thấy các chế độ bơi là điều này có thể chỉ làm cho một sự thay thế hoàn hảo cho lão hóa của tôi để Garmin Swim xem . Và ở một mức độ lớn, đó là sự thật. Nó sẽ ghi lại chỉ số bơi như thời gian, thời gian và độ dài, cũng như hiển thị cho bạn tốc độ hiện tại của bạn giống như đồng hồ theo dõi bơi của Garmin.

Garmin
Ở nơi bạn nhìn thấy một số khác biệt nhỏ mặc dù là trong một số các tính năng bơi tiên tiến hơn như bộ đếm thời gian nghỉ nghỉ và chế độ khoan được tìm thấy trên các thiết bị khác của Garmin bơi. Những chức năng này hiện không có sẵn trên Vivoactive, mà tôi nghĩ là một chút sai lầm. Tôi nghi ngờ việc bổ sung các chức năng này sẽ chuyển đổi rất nhiều người mà Garmin Swim vẫn còn trong túi bơi của họ, đặc biệt là với việc tải lên thông minh Bluetooth hoàn thành tập luyện thông qua điện thoại của bạn thẳng đến các trang web như Training Peaks và Sport Tracks có phân tích bơi chi tiết Mô-đun.

Di chuyển từ bơi đến đi xe đạp, thiết bị sẽ thúc đẩy GPS chip nội bộ để chụp dữ liệu tốc độ và khoảng cách và hiển thị trong các trang dữ liệu của bạn.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức smartwatch donghonews.com để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhéKhông có nhận xét nào