Những loại smartwatch của Garmin mà bạn không thể bỏ qua

Garmin đã cho ra đời các phiên bản về dòng đồng hồ thể thao của mình. Dưới đây là những chiếc smartwatch Garmin mới với phong cách cực cool và tính năng cực tốt thật sự sẽ là người bạn đồng hành thể thao đáng tin cậy của bạn.

Garmin fenix 3 hr

Garmin Forerunner 920 XT

Như đề cập cùng người em phía trên, Forerunner 920 XT được những người dùng cần một chiếc đồng hồ với tuổi thọ pin cao hơn ưa chuộng. Về cơ bản thì tính năng và giá thành thì hai anh em tương tự nhau.


Garmin Foerunner 920 XT

Giống như 735 XT, nó cũng theo dõi và thống kê số liệu để phân tích hiệu suất khi hoạt động bơi lội, chạy bộ và đạp xe, giúp nâng cao chất lượng rèn luyện. Nó còn bao hàm cả chức năng thông báo từ những cuộc gọi, tin nhắn được gửi đến trong smartphone của bạn. Ngoài ra, nó còn theo dõi được mọi cử động bình thường nói chung giống như Vivofit hay Vivosmart HR.


Giá thành: $449.99

GARMIN DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN
Garmin vivoactive HR


Đồng hồ Vivoactive HR tổng hợp rất nhiều tính năng đặc thù hỗ trợ mọi dòng thể thao phổ biến. Mặc dù nó không đánh chuyên về một khía cạnh nào như loại được thiết kế riêng cho chạy bộ đường dài (Forerunner 630) hay phù hợp phiêu lưu khám phá (Fenix 3), nhưng Vivoactive HR vẫn có thể đảm đương những hoạt động thể thao thường ngày một cách suôn sẻ và đầy đủ, được lòng mọi người nhất là tính năng cảm biến nhịp tim quang học.

Đồng hồ Garmin vivoacticw HR


Điều làm Vivoactive HR khác biệt là vì nó có thể hô biến tất cả những ứng dụng quan trọng từ smartphone của bạn chuyển sang ngay cổ tay – bất kể là cuộc gọi, tin nhắn, WhatsApp, tweets hay thông báo của Uber, Grab. Hay nói cách khác, Vivoactive HR là một thiết bị Android Wear đi kèm GPS theo dõi hoạt động thể thao lẫn di chuyển hàng ngày của bạn.


Giá thành: $249.99


Nguồn: smartwear.vn

Không có nhận xét nào