Một số sản phẩm đồng hồ thông minh của Pebble smartwatch

Pebble smartwatch
Khi những tin đồn thuyết phục rằng Fitbit đã định mua Pebble và thâu tóm thương hiệu này. Kể từ khi xác nhận tất cả các chi tiết và ý nghĩa của nó đối với người mua và người ủng hộ ,

Vậy sẽ có tiềm năng nào trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế cho loạt sản phẩm smartwatch sang trọng, giá cả phải chăng, đơn giản, sử dụng lâu dài?


Sâu đây là những sản phẩm smartwatch Plebble cực tốt của thương hiệu này


Pebble Smartwatch Ticwatch 2

Ticwatch 2

Chiếc smartwatch này có giá hợp lý nhất vào khoảng 199 đô la: một chiếc smartwatch tròn mỏng, trông như kim loại, màn hình OLED 400 x 400, GPS, nhịp tim, giao diện người dùng Tizen và dải Tickle thông minh để kiểm soát Đồng hồ mà không bao gồm màn hình bằng ngón tay của bạn.

Nó tương thích với iOS và Android nhưng nhược điểm lớn ở đây đối với người hâm mộ Pebble là tuổi thọ pin chỉ là một ngày. 


CoWatch

Cowatch

Nếu bạn muốn hỗ trợ khởi động với một chút nhân vật, hãy xem CoWatch . Nó được IMCO xây dựng và chạy Hệ điều hành Cronologics với biểu tượng smartwatch dựa trên biểu tượng thực sự tiện lợi được tạo bởi các nhà phát triển Android / Android Wear cũ. 


Một thế giới Pebble hiển thị, Chiếc smartwatch này có một màn hình 400 x 400 AMOLED nhưng nó là một pin tốt hơn bạn mong đợi: 36 giờ và ba ngày trong chế độ năng lượng thấp, theo IMCO. Nó cũng chạy Alexa như là một Siri thay thế để sử dụng kiểm soát bằng giọng nói trên cổ tay của bạn có thể tiết kiệm một số màn hình thời gian.

Vector Luna

Vector Luna

Vector không có nghĩa là hoàn hảo nhưng nó cho bạn một chiếc smartwatch có lượng sử dụng của pin lên đến 30 ngày. Trong thử nghiệm, nó kéo dài trong ba tuần. Vì vậy, nếu đó là một trong những yêu thích chính của Pebble, bạn nên xem xét. Có một loạt các phong cách Luna và Meridian, cả tròn và hình chữ nhật, với các kích cỡ và kết thúc khác nhau, mặc dù một tính năng thông minh Vector sẽ giúp bạn trở nên công bằng hơn một Pebble cơ bản.

Đó là màn hình LCD cảm ứng không phải là dễ đọc nhất nhưng lại đơn giản để điều khiển qua ba nút. Nó cảnh báo, cảnh báo, nhắc nhở và theo dõi hoạt động cơ bản và là một lựa chọn xem hoạt động của bạn.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy đọc những tin tức mới nhất tại kênh donghonews.com của chúng tôiKhông có nhận xét nào