Điểm qua những đặc điểm mà Fitbit Flex 2 đang có được

Fitbit Flex 2


Fitbit Flex 2: Thiết kế và tiện nghi


Đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit Flex 2 thực sự là một chiếc tracker mỏng mà hầu như không có gì đáng chú ý trên cổ tay, đó là một sự thay đổi tốc độ tốt. Loại đeo có vẻ ngoài mảnh mai hơn so với Flex đầu tiên bởi vì mô-đun theo dõi nhỏ hơn 30%. Alta giống như một con thú bên cạnh nó. Flex 2 đáng chú ý là nhỏ hơn và không có màn hình hiển thị. Nó cũng là mảnh lý tưởng của việc ngụy trang theo dõi thể lực, đặc biệt khi mô-đun được nhét vào sau một chiếc vòng hoặc mặt dây chuyền.

Cảm xúc của chúng tôi đã không thực sự thay đổi trên mặt trước này đã dành nhiều thời gian hơn với nó xung quanh cổ tay của chúng tôi. Nó vẫn không nhiều của một looker, nhưng nó như là ánh sáng và thoải mái theo dõi bạn có thể mặc ngày và đêm.

Thiết kế khi đeo tay của Fitbit Flex 2

Vật liệu cấu tạo nên Flex 2 khá mềm nhưng không quá mềm dẻo để bạn có thể dễ dàng đeo nó. Một trong những lời chỉ trích lớn nhất của Fitbits trước đó bao gồm cả Flex đã được sự phù hợp của cơ chế clasp. Bạn đã không bao giờ hoàn toàn hài lòng rằng nó sẽ ở lại đặt. Đó là một khách hàng tiềm năng hoàn toàn khác biệt với Flex 2. Một khi clasp được đặt đúng chỗ, chúc may mắn cố gắng thu hút nó trở lại. Điều đó làm cho bạn khó có thể tìm thấy nó nhanh hơn, nhưng tất cả chúng ta đều có được tính bảo mật bổ sung mà bạn nhận được với Flex 2.

Nếu bạn muốn thay đổi Flex 2 của bạn, có rất nhiều lựa chọn. Không giống như thiết bị cũ, Flex mới đang theo đuổi ý thức thời trang bằng cách để cho người mặc tắt các ban nhạc ban đầu cho các vòng đeo tay, mặt dây chuyền và 7 ban nhạc cổ điển.

Các màu sắc bạn có thể lựa chọn trong bộ sưu tập Cổ điển là: đen, đỏ tía, hoa oải hương, hồng, xám và vàng. Ngoài ra còn có 29,95 USD ba gói mà bạn có thể nhận được với một loạt các màu sắc, được gọi là Thể thao Pack (hải quân, xám, vàng) hoặc Pink Pack (màu đỏ tươi, hoa oải hương, hồng). Một mình, một ban nhạc Cổ điển không phải là quá đắt ở mức $ 14.95.

Các lựa chọn của người chơi bao gồm vòng tay Luxe bạc (89,95 đô la), vàng vàng và vàng hồng (99,95 đô la). Sau đó, có một số mặt dây chuyền nhỏ có màu bạc ($ 79.95) và vàng (99.95 $), với một chuỗi 17 inch.

Fitbit Flex 2: Thông báo

Tính năng thông báo của Flex 2


Thiết bị này tương tự như các bộ theo dõi thể dục miễn phí màn hình khác, nơi có đèn LED để thông báo cho bạn về các cuộc gọi, văn bản và cả các nhắc nhở hàng giờ để di chuyển. Nâng cánh tay của bạn sẽ làm cho rung động dừng lại nhưng đèn sẽ tiếp tục nhấp nháy cho các cuộc gọi điện thoại.

Tại thời điểm này, nó không có vẻ như đèn chưa thể tùy chính theo ý thích của bạn. Thay vào đó, Fitbit có mẫu đèn và rung mặc định để giúp bạn phân biệt giữa các cuộc gọi, văn bản, báo thức im lặng, nhắc nhở để di chuyển và tiến bộ mục tiêu hàng ngày. Không có thông báo của bên thứ ba nào được công nhận, điều đó gây bực bội.

Các bạn hãy theo dõi thêm tin tức về công nghệ thông minh tại donghonews.com

Không có nhận xét nào