Cùng trải nghiệm qua đồng hồ thông minh SmartWatch Samsung S3

Samsung Gear 3
Liệu các đồng hồ thông minh Samsung Gear 3 bây giờ đã có đầy đủ các tính năng mới nhất? Trong cuộc chạy đua cho là gay cấn nhất, mối quan tâm SmartWatch mới bánh răng S3 trong hai phiên bản tấn công phong cách Apple và Google.

Đồng hồ thôngcó phong cách khác, giống hệt nhau về kỹ thuật, nhưng được mệnh cho hai nhóm đối tượng khác nhau: Frontier Gear 3 được thiết kế nhiều hơn cho người hâm mộ môn thể thao ngoài trời, trong khi S3 là một lời đề nghị kỹ thuật cổ điển cho chủ nghĩa thuần túy.


năng lượng pin hơnBánh răng S3, mặc dù kích thước nhỏ gọn, nằm ở giữa của pin với công suất 380 mAh - cho SmartWatch là khá cao. Xem các điều kiện khảo nghiệm sử dụng hàng ngày chịu đựng hai ngày đầy đủ công việc. Khi pin là trống rỗng, nó sẽ sạc không dây sạc bao gồm trong bộ này.


Xoay, kéo, ....

đồng hồ thông minh Samsung Gear 3 Fronter
Như trong các thế hệ trước của người dùng đến một thiết bị mới S3 được điều khiển bởi sự kết hợp của những cử chỉ kéo nhấn phím và xoay vòng 24 với cái chốt (kính thiên văn). Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó cho phép truy cập nhanh vào xem: ứng dụng thường được sử dụng ngay lập tức xuất hiện trên màn hình sau khi quay kính viễn vọng.


Không thấm nước thiết S3 cho phép thêm vào kiểm soát các lệnh bằng giọng nói (S Voice). Kể từ khi chiếc đồng hồ cũng có một loa, bạn cũng có thể sử dụng nó như một bộ cho các cuộc gọi điện thoại. Trong thử nghiệm, nó làm việc khá tốt, nhưng âm thanh loa cực nhỏ không nên mong đợi điều kỳ diệu. 


dưới sự trượt

Samsung Gear 3 Classic


Greater liên quan đến các thiết bị S2  màn hình cảm ứng (AMOLED) có đường chéo 3,3 cm với độ phân giải 360 x 360 pixel là khá sắc nét và rất rõ ràng. Cảm biến ánh sáng với độ sáng môi trường xung quanh cao có thể buộc màn hình rất nhẹ đến nỗi nó được thực hiện với cyferblaty ân cần quan tâm lớn vẫn còn rõ ràng dễ đọc.

Một đặc biệt chế độ tiết kiệm năng lượng , nếu cần thiết, đồng hồ chuyển sang màu trắng đen. Ngược lại với các mô hình khác bánh răng S3 chế độ tiết kiệm năng lượng, tuy nhiên, nó không trở thành ngu ngốc đồng hồ. Vẫn sẽ hiển thị thông báo ứng dụng và báo hiệu tin nhắn đến điện thoại thông minh của bạn.


Cú chạm bóng đầu tiên mang lại sự thất vọng mà màn hình hiển thị bìa như Samsung không sử dụng kính sapphire, nhưng Gorilla Glass SR +. Trong thử nghiệm, nó bật ra được một chút ít khả năng chống trầy xước , nhưng nó ít bất khả xâm phạm ra ánh sáng. Đó là tốt, bởi vì theo cách này, được nằm bên dưới màn hình đủ năng lượng ít hơn.


Không chỉ dành cho điện thoại Samsung
Samsung SmartWatch đầu tiên muốn làm việc chỉ với điện thoại thông minh của công ty Hàn Quốc của họ. Làm thay đổi: Gear S3 chính thức được hài lòng với bất kỳ điện thoại androidowym (phiên bản 4.4 trở lên với ít nhất 1,5 GB bộ nhớ miễn phí). Không chính thức, đồng hồ cũng làm việc với iPhone . Một tin tốt lành cho những chiếc đồng hồ với hệ điều hành Tizen của Samsung đã là 11 000 ứng dụng.

Không có nhận xét nào