Apple mở rộng bảo hành của Apple Watch để đối phó với pin phù

Màn hình Apple Watch được cho là bị ảnh hưởng bởi phù pin.
Theo một email được gửi ra để cung cấp dịch vụ của Apple ủy quyền, một bản sao trong số đó được thu thập bởi 9to5Mac , Apple đang mở rộng phạm vi sửa chữa cho thế hệ đầu tiên Apple Watch thiết bị ảnh hưởng bởi pin bị sưng phù lên. Với chính sách mới tại chỗ, người dùng được cung cấp hai năm hoạt động vượt quá bảo hành miễn phí một năm miễn phí.

Email bao gồm các liên kết nội bộ đến các vấn đề liên quan đến Apple Watch, bao gồm các bài dịch vụ bao gồm việc chia tách bao vây do mở rộng các gói pin và sửa chữa các lỗi liên quan đến pin bị phù
.
Xem thêm: đánh giá Apple watch

Giống như hầu hết các gói pin lithium-ion, túi dùng để cấp nguồn cho Apple Watch có thể bị sưng và mở rộng khi bị thủng, quá tải, quá nóng hoặc bị hư hỏng. Các sản phẩm của Apple được thử nghiệm và sản xuất với các dung sai chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ví dụ, khi một gói pin được chế tạo đúng cách và sản xuất không thành công, vụ việc không đổ tuyết vào một vụ nổ hoặc, như được thấy với các thiết bị Samsung Galaxy Note 7 đã từng bị nổ.

Số lượng người dùng bị ảnh hưởng bởi việc mở rộng gói pin của Apple Watch vẫn chưa được biết, nhưng một vài báo cáo đã xuất hiện trên Reddit và các diễn đàn hỗ trợ riêng của Apple . Theo báo cáo, hiển thị di chuyển hoặc nứt là dấu hiệu báo hiệu của việc mở rộng pin.

Apple đã không đưa ra thông báo về phần mở rộng sửa chữa của Apple Watch, cho thấy vấn đề này không phổ biến rộng rãi.
nguồn: cộng đồng hỗ trợ của Apple

Không có nhận xét nào