Tất cả đồng hồ Android Wear đều nhận được Android Wear 2.0

Những tính năng mới nhất của Android wear 2.0 đã được cập nhật cho các dòng sản phẩm AndroidĐây là một khoảnh khắc lớn đối với hệ điều hành mặc được của Google, với Android Wear 2.0 đang tung ra và mang lại cho nó một loạt các tính năng và cải tiến mới.

Bao gồm các mặt đồng hồ cá nhân hơn, phiên bản xem trên Cửa hàng Google Play, nhiều cách hơn bao giờ hết để trả lời tin nhắn và Trợ lý mới của Google được đưa đến cổ tay bạn.

Và mặc dù bạn có thể bị cám dỗ để có được chiếc điện thoại Android Wear mới mẻ để đánh dấu nhân dịp này, chẳng hạn như LG Watch Style hoặc đồng hồ thể thao thông minh LG Watch Sport - cả hai đều đã được đưa ra cùng với cập nhật Android Wear 2.0 - có thể không cần thiết vì Google đang tung ra bản cập nhật cho nhiều loại đồ thể thao hiện có kể từ ngày 15 tháng 2.
Chúng tôi đã liệt kê những điều dưới đây, được sắp xếp theo giá từ rẻ nhất đến đắt nhất - đó là chiếc đồng hồ mà chúng tôi đang nói tới chứ không phải Android Wear 2.0. Rằng bạn nhận được miễn phí.

Moto 360 Sport

Về cơ bản là phiên bản thể thao của Moto 360 (2015) , Moto 360 Sport nổi bật nhờ GPS được tích hợp, do đó bạn có thể theo dõi hoạt động của mình mà không cần điện thoại và thông qua mức giá khá thấp, làm cho nó cạnh tranh hơn với thể dục thể thao Theo dõi hơn smartwatches.

Nó không phải là sẵn có như trước đây, nhưng nếu bạn đã có 360 Thể thao, Android Wear 2.0 nên hít thở cuộc sống mới vào đó.

Asus ZenWatch 2

Thẻ giá cả phải chăng và sự tiện lợi phù hợp là những điểm bán hàng chính cho Asus ZenWatch 2 , vì thực tế bạn có thể có được chiếc đồng hồ với hai kích cỡ khác nhau, vì vậy những chiếc cổ tay nhỏ hơn sẽ không bị bỏ lại. Nó còn xa so với smartwatch Android Wear tốt nhất, nhưng ngay cả bây giờ vẫn là một trong những chiếc máy giá tốt nhất và với bản cập nhật cho Android Wear 2.0, nó có thể là một lựa chọn khả thi trong một thời gian dài.

Fossil Q Wander

Mặc dù còn nhỏ, Fossil Q Wander là kiểu dáng đẹp và thanh lịch so với hầu hết các smartwatches. Nó có thiết kế phong cách và dây đai dễ thay đổi. Nếu không, đó là một lựa chọn khá chuẩn và xây dựng đẹp mắt bị cản trở một chút bởi màn hình lốp phẳng, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ Android Wear đẹp hơn bạn sẽ tìm thấy cho tiền.

Asus ZenWatch 3

Các Asus ZenWatch 3 không phải là lựa chọn ngân sách mục trước đó trong phạm vi được. Thay vào đó, đó là một chiếc smartwatch thời trang với thời lượng sử dụng pin tuyệt vời và màn hình chất lượng (và tròn tròn).

Việc sử dụng dây đai độc quyền của nó là một điều xấu hổ và thiếu các tính năng thể thao, như GPS và màn hình nhịp tim, nhưng như là một smartwatch chứ không phải là một bộ theo dõi sức khoẻ nó là một lựa chọn mạnh mẽ.

LG G Watch R

Các LG G. R là nhận được trên một chút, nhưng sự hiện diện của nó trong danh sách này cho thấy rằng nó đã không bị bỏ rơi.

Khi ra mắt, đây là một trong những mẫu smartphone thông minh tốt nhất trên thị trường với màn hình tròn, trông giống như đồng hồ và hiệu suất vững chắc. Nó đã được đứng đầu bởi bất kỳ đối thủ nào, nhưng không phải tất cả chúng sẽ được Android Wear 2.0.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Các bạn hãy đón đọc những bài viết mới nhất về tin tức công nghệ thông minh tại kênh thông tin chúng tôi

Không có nhận xét nào