Tag Heuer Connected Modular 45 là chiếc điện thoại thông minh tùy chỉnh và khá đắt tiền

Cùng điểm qua vài nét về Tag Heuer Connected Modular 45


- Trên thị trường smartwatch đã xuất hiện loại đồng hồ thông minh khá đắt tiền đó là chiếc đồng hồ Tag Heuer Connected Modular 45, có Android Wear 2.0 và có thể tuỳ chọn, tùy chỉnh một cách dễ dàng. - Trên thực tế, bạn có thể hoàn toàn thay đổi mô đun đồng hồ kết nối 45mm và thay thế bằng một chiếc đồng hồ hoàn toàn tương tự nếu bạn muốn nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn và trở lại thời gian đơn giản. - Bạn cũng sẽ có thể hoán đổi lugs, straps và khóa, với nhiều loại màu sắc và vật liệu với số lượng lớn các kết hợp - mặc dù chúng tôi vẫn đang chờ đợi để biết chính xác có bao nhiêu tùy chọn khác nhau bạn sẽ có (có lẽ Tất cả với chi phí bổ sung).
Smarts bên trong

- Bên dưới mui xe Connected Modular 45 bao gồm bộ vi xử lý Intel Atom Z34XX, Wi-Fi, GPS, NFC và Android Wear 2.0 - phiên bản mới nhất của phần mềm mặc cả của Google. - Cơ thể có khả năng chịu nước đến 50 mét, có bộ nhớ trong 4GB dành cho ứng dụng và nhạc và nó sẽ hoạt động với cả thiết bị Android và iOS. NFC cũng có nghĩa là Connected Modular 45 có thể được sử dụng với Android Pay.
- Một "lệnh vương miện" được đặt tại 3 giờ của màn hình AMOLED cung cấp một tùy chọn đầu vào xoay như vương miện trên Apple Watch. Và giá cho tất cả các hành động mô đun này? Giá của nó chỉ từ 1.650 USD (1.400 USD, 2.300 USD) cho vỏ thép và dải cao su, nhưng lên tới 4.450 USD cho phiên bản vàng 18K và 6.750 USD (5.700 USD, 9.500 AUD) ) Cho hoàn thiện miếng kim cương.

Không có nhận xét nào