Smartwatch Garmin vivosmart 3 với thiết kế và tính năng nổi bật đang làm nhiều đối thủ phải lo ngại về mình

Garmin đang cho thấy sức mạnh của mình thông qua smartwatch Garmin vivosmart 3

Cùng nhìn một cách khái quát về chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Vivomarrt 3 này:
Smartwatch Garmin Vivosmart 3

Về thiết kế


Smartwatch Garmin vivosmart 3, theo như nhiều nhà chuyên môn và người sử dung phân tích đánh giá, thì về thiết kế của Vivosmart 3 gần giống với Vivofit 3 của Garmin nhưng vẫn giữ những điểm chung của dòng HR+ nói chung. Theo vào hình ảnh trên ta có thể thấy Smartwatch Garmin vivosmart 3 có khả năng sẽ dẹp bỏ luôn mặt kính của đồng hồ và kéo dành màn hình dọc theo dây đeo, từ đó tạo thêm nhiều khoảng không rộng rãi hơn cho các thông báo ứng dụng và dữ liệu cần được hiển thị.

Thiết kế Smartwatch Garmin vivosmart 3

Về tính năng

Riêng về phần dữ liệu, có vẻ Smartwatch Garmin Vivosmart 3 cũng sẽ sở hữu bộ cảm biến nhịp tim quang học Elevate độc quyền của Garmin đồng thời là chế độ GPS như các dòng HR+ khác. Ngoài ra, dựa theo khảo sát nhu cầu sử dụng cho mục đích luyện tập của khách hàng, Garmin xác nhận rằng Vivosmart 3 sẽ có thêm chức năng theo dõi chế độ ngủ nghỉ của người dùng, giúp họ phân tích và điều tiết sinh hoạt hằng ngày nhằm nâng cao sức khỏe của người dùng ngày một tốt hơn.

Tính năng Garmin vivosmart 3


Đó là tất cả những gì tôi biết về Vivosmart 3 cho tới thời điểm hiện tại vì thông tin quá ít, với chỉ một hình ảnh đơn giản nên vẫn chưa xác định được đây có phải là một cuộc cải tổ lớn của Garmin hay không, nhưng trong tình hình thị trường cạnh tranh đang khốc liệt và đà phát triển nhanh của Fitbit lẫn Misfit, thì chắc chắn Vivosmart 3 của Garmin cũng phải trải qua một cuộc tiến hóa lớn để khẳng định bản thân lần nữa cũng như khiến các đối thủ của mình e sợ.Nguồn: smartwear.vnKhông có nhận xét nào