Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5: dòng sản phẩm đang khẳng định vị thế của mình

Garmin lần này đã thật sự mạnh tay, cho ra hàng loạt những phiên bản mới nhất của Garmin Fenix 5


Garmin Fenix 5

Giao diện người dùng

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5 những gì đã được gỡ bỏ hoặc không còn hiện nay so với loạt Fenix3?  theo Garmin nó là : WiFi trên các mô hình cơ sở (mô hình thủy tinh Sapphire có nó).

Nhưng tất nhiên, đôi khi bạn không hoàn toàn khám phá ra tất cả những đặc điểm này cho đến khi sản phẩm đã bắt đầu vận chuyển, ngay cả những thứ hiện diện tại CES được kéo vào phiên bản cuối cùng.
Và cuối cùng, trước khi bạn hỏi - các folks Garmin Fenix ​​Chronos sẽ nhận được tất cả các cập nhật ở trên, ngoại trừ việc lập bản đồ, bởi vì nó đơn giản không có khả năng lưu trữ hoặc xử lý để xử lý.
Giao diện đông hồ thông minh Garmin Fenix 5

Lập bản đồ trên Fenix 5X

Được xem như là đặc điểm của Chiếc smartwatch này, và thứ mà các công ty khác nhau tán tỉnh theo thời gian - nhưng không bao giờ bị dính. Ví dụ: cách trở lại khi chúng tôi có Motorola Motoactive chứa bản đồ. Sau đó có chiếc đồng hồ Leikr . Và thậm chí ngay cả chiếc đồng hồ Epix của Garmin , chính xác 2 năm trước vào ngày mai. Tất cả những điều này đã thất bại vì nhiều lý do, trong đó tất cả đều hoàn toàn không liên quan đến lập bản đồ. Các bản đồ chỉ là một tai nạn trên đường đi.

Nhưng tôi nghĩ rằng Fenix ​​5 sẽ thay đổi điều đó, chủ yếu là do sự phổ biến của loạt Fenix. Tất nhiên, bản đồ chỉ có sẵn trên Fenix ​​5X, chứa 16 GB dung lượng trên đó. Trong khi các đơn vị khác của Fenix ​​5 thiếu bộ nhớ, do đó thiếu bản đồ. Các bản đồ này có dạng bản đồ địa hình và đi xe đạp (+ 40.000 sân gôn), hiển thị chi tiết không chỉ các tuyến đường và tuyến đường mà còn là điểm quan tâm.Không có nhận xét nào