Đồng hồ Garmin tốt nhất: làm thế nào để bạn tìm thấyđược một chiếc phù hợp với bạn?Trong gần 30 năm, Garmin đã sản xuất công nghệ GPS cho một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, hàng không, hàng hải, và - chủ yếu cho các mục đích của chúng tôi - thể dục thể thao.


Garmin là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thế giới đồng hồ đang chạy hiện nay và có một trong những danh mục đầu tư rộng nhất, từ tiền thân của Forerunner 10 đến Forerunner 630 đắt tiền, nhưng thời trang hơn, Forerunner 630. Cuối cùng, thậm chí thách thức Samsung, LG và các nhà sản xuất smartwatch hàng đầu khác như là một mối đe dọa thực sự đối với thể loại mới mẻ đó - vì vậy hãy chi tiêu một chút và bạn sẽ có được sự lựa chọn của Apple Watch 2 chính hãng. Nhưng nếu bạn quyết định đi cùng với Garmin như là nhà sản xuất đồng hồ chạy tiếp theo của mình - nó có thể là một công việc phù hợp với bạn và bạn nên dành bao nhiêu tiền (và không muốn đẩy mạnh vào Mô hình thể thao đa năng có thể theo dõi bạn qua một môn thể thao triathlon hoặc đi lang thang). Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm để thực hiện đào tạo và phân tích chủng tộc của bạn để cấp độ tiếp theo (do đó cho phép bạn regale / bore bạn bè và gia đình của bạn với các chi tiết của VO2 max của bạn, nghỉ ngơi nhịp tim và chạy động lực) hoặc bạn chỉ cần lấy Bước đầu tiên để chạy đồng hồ, chúng tôi đã có các mô hình hàng đầu từ Garmin ngay tại đây cho bạn.

1. Garmin Forerunner 10


+ Kích thước màn hình: Màu hồng, trắng, xanh lá cây, tím ,trắng & đen, bạc: 0,81 inch x 0,77 inch; Đen / Đỏ & Cam / Đen: 0,98 inch x 0,94 inch.
+ Màn hình cảm ứng: Không, thời lượng pin sử dụng GPS: 5 giờ,
+ Tuổi thọ pin trong chế độ chờ: 35 ngày
+ Lưu trữ trên tàu: 7 hoạt động
+ Kết nối Bluetooth: Không

Người tiên phong 10 là đồng hồ chạy rẻ nhất và cơ bản nhất của Garmin, được thiết kế chủ yếu để cạnh tranh trong thị trường bão hòa với các đồng hồ GPS GPS với chi phí dưới 100 USD / 130 USD / 170 USD. Đối với những người mới bắt đầu, hoặc những người không quan tâm đến chi tiết pháp y của mỗi buổi tập, đồng hồ này thể hiện giá trị tốt. Người Forerunner 10 sẽ theo dõi khoảng cách, tốc độ, và lượng calo của bạn - và cho một số vận động viên sẽ làm tốt. Giao diện người dùng dễ điều hướng và đồng hồ có thể đồng bộ với phần mềm theo dõi và phân tích mạnh mẽ của Garmin, Garmin Connect. Có một loạt các tùy chọn màu sắc funky sẵn có và đồng hồ là nhẹ và thoải mái trên cổ tay, đó là nhiều hơn có thể nói cho một số đồng hồ tinh vi hơn trong danh sách này. Những gì nó thiếu chức năng mà các Forerunner 10 chắc chắn tạo ra cho độ bền và thậm chí nó có thể chịu nước đến 50m. Nói tóm lại, đây là một giá trị tuyệt vời, lựa chọn mức nhập cảnh sẽ không làm bạn thất vọng - và đó là lý do tại sao nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ chạy bán chạy nhất của Garmin.

2. Garmin Forerunner 15


+ Kích thước màn hình: Màu đen, Xanh lá cây, Cà rốt, Trắng và Xám, Trắng: 0,81 inch x 0,77 inch; Đen / Xanh dương & Đỏ / Đen: 0,98 inch x 0,94 inch
+ Màn hình cảm ứng: Không
+ Thời lượng pin sử dụng GPS: 8 giờ, Tuổi thọ pin trong chế độ chờ: 35 ngày
+ Lưu trữ trên tàu: 7 hoạt động
+ Kết nối Bluetooth: Không

Bạn sẽ không tìm thấy một thiết bị theo dõi nhịp tim rẻ hơn trong phạm vi Garmin, vì vậy đây là một lựa chọn cho những người có ngân sách muốn sử dụng dây đeo nhịp tim để kiểm tra nhịp tim của họ trong khi chạy bộ. Có lẽ công bằng khi nói rằng Forerunner 15 không phải là chiếc đồng hồ đáng yêu nhất về mặt thẩm mỹ trên thế giới (thậm chí trong phạm vi Garmin) và nó thường bị chỉ trích vì sự xây dựng mỏng manh và màn hình cơ bản của nó, nhưng đây vẫn là một chiếc đồng hồ tương đối rẻ Mà bạn không mua cho vẻ của nó. Giống như tất cả đồng hồ Garmin, Forerunner 15 cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu của họ với Garmin Connect, mở ra một mức độ phân tích và chia sẻ khác. Cùng với việc theo dõi nhịp tim và theo dõi hoạt động, điều này làm cho Forerunner 15 trở thành một lựa chọn giá trị tốt cho những người tìm kiếm một đơn vị nâng cao hơn một chút, mà không có một cái giá rất đắt.

Không có nhận xét nào