Những lý do khiến dân chơi thể thao không thể không quan tâm Smartwatch Fitbit

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit một phụ kiện không thể tốt hơn đối với dân yêu thích thể thao


SmartWatch Fitbit
- Những chức năng của smartwatch Fitbit thực sự có cần thiết với họ? Đối với dân chơi thể thao thì chế độ rèn luyện hợp lý và khoa học là một phẩn tất yếu.

- Vì vậy để có được những điều đó phải có một phụ kiên đi kèm, luôn giúp họ phân tích, đánh giá, nhắc nhở một cách nghiêm túc để người dùng có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

- Và phụ kiên không thể tốt hơn giúp họ hoàn thành những việc đó chính là các dòng sản phẩm đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit với những tính năng tối ưu cho người sử dụng, đảm bảo một cách khoa học nhất có thể cho họ

Fitbit đặt mục tiêu rèn luyện do bản thân đề ra

Mục tiêu rèn luyện với Fitbit
- Bạn muốn một sức khỏe dẻo dai? bạn muốn một body chuẩn như người mẫu? bạn muốn 6 múi như các soái ca?

- Tất nhiên để đạt được những mong muốn trên bản phải có một kế hoạch kĩ càng, thời gian phải chuẩn và bền bĩ. Thật tuyệt vời khi chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit Blaze với tính năng Fitstar có tác dụng huấn luyện cá nhân cực tốt, có thể phân tích, tổng hợp lại tình trang vận động sức khỏe của bạn để xác loại hình luyện tập phù hợp nhất dành cho bạn.

Luôn nhắc nhở bạn hoàn thành mục tiêu 

 Smartwatch Fitbit - luôn nhắc nhở bạn vận động

- Chúng ta vẫn thường có câu nói: " Nói là một chuyện, làm là một chuyện, hai chuyện hoàn toàn khác nhau ". Vì vậy với những mục tiêu đã đề ra chúng ta phải tuân thủ một cách nghiêm túc thì mới hoàn thành được.

- Tránh tính trạng nhiều lúc chúng ta vẫn hay dùng giờ dây thun, hay một phút giây ngẫu hứng quên chẳng hạng, bla bla... cả tỉ lí do để lãng quên việc luyện tập. Thì với chiếc đồng hồ thông minh Fitbit trên tay, nó sẽ luôn nhắc nhở, tạo động lực cho bạn hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Chăm sóc việc ăn uống của người sử dụng

Fitbit - chăm sóc chế độ ăn uống của bạn
- Để có đầy đủ dinh dưỡng và thể lực hoàn thành việc rèn luyện tốt thì chế độ ăn uống là một điều hết sức quan trọng. Vì cơ thể phải bổ sung năng lượng đã tiêu hao rất nhiều việc tập luyện.

- Nhưng không phải quá lo lắng, đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit cũng đã tích hợp tính năng Log Food vào sản phẩm thông minh của mình, giúp người dùng lập kế hoạch ăn uống bao gồm cả việc đưa ra những lời khuyên tốt đẹp cho bạn như: khẩu phần ăn, theo dõi lượng calo bạn đã tiêu thụ, hay cả việc lên kg hay xuống kg của bạn. Giúp bạn có chế độ dinh dưỡng hợp lý từ đó đem lại kết quả tốt đẹp hơn cho việc rèn luyện sức khỏe.

Fitbit còn giúp tránh tình trạng mất nước


Fitbit - giúp tránh tình trạng mất nước
- Để có thể sử dụng tính năng này bạn vào mục App của Fitbit/Account/Under Goals/Nutrition & Body, chọn mục Water và nhập lượng nước mà bạn phải nạp cho chế độ tập luyện.

- Với ứng dụng cực kì thông minh này của smartwatch Fitbit giúp bạn tránh được sự mất nước trong cơ thể, từ đó sẽ không gặp phải nguy cơ kiệt sức vì mất nước mà bản thân không lường trước được.


Không có nhận xét nào