Hướng dẫn cài đặt chế độ luyện tập trên Fitbit Charge 2


Fitbit Charge 2: Hãy sử dụng đúng cách để có thể theo dõi sức khỏe của bạn một cách hiệu quả hơn


- Một báo cáo nghiên cứu được công bố trên tờ The Journal of Obesity chỉ ra rằng tập thể dục khoảng cách cường độ cao (lặp đi lặp lại mọi nỗ lực sau tập thể dục cường độ thấp hoặc nghỉ ngơi) giảm đáng kể lượng mỡ nhiều hơn các buổi tập thể dục cường độ trung bình dài hơn, Đi bộ nhanh - ngay cả ở những người có BMI bình thường.
- Trong một nghiên cứu, những phụ nữ trẻ đã làm việc trong khoảng thời gian 20 phút, cường độ cao (lần chạy 8 giây và 12 giây sau khi đạp xe dễ dàng) ba lần một tuần trong 15 tuần mất gần 6 cân chất béo so với phụ nữ đạp xe Trong vùng nhịp tim đốt chất béo trong 40 phút. Kết quả ấn tượng-và bây giờ nó dễ dàng hơn để có được chúng. Fitbit Charge 2 đi kèm với một bộ đếm thời gian khoảng thời gian để thực hiện việc thiết lập và theo dõi một đợt tập luyện. Không còn nhìn chằm chằm vào đồng hồ. Không ngừng kiểm tra cổ tay. Chỉ cần bạn, tập luyện của bạn, và thân hình móng của bạn. Dưới đây là cách bắt đầu.

Xem thêm: Thủ thuật và mẹo vặt hữu ích của đồng hồ fitbit charge 2

Cách cài đặt thời gian luyện tập trên FITBIT

Để tạo ra (hoặc thiết lập) một khoảng thời gian tập thể dục, bạn cần phải biết ba điều: thời gian của thời gian "làm việc", khoảng thời gian "nghỉ ngơi" và bao nhiêu vòng bạn muốn hoàn thành. Ví dụ: nếu bạn muốn hoàn thành một bài tập dài 20 phút được tạo thành khoảng 1 phút, khoảng thời gian làm việc sẽ là 1 phút, thời gian còn lại sẽ là 1 phút và tổng số vòng, hoặc lần bạn muốn lặp lại Những khoảng thời gian đó sẽ là 10.

Bạn có thể lập trình cho Fitbit để theo dõi những khoảng thời gian này bằng cách tùy chỉnh cài đặt "Khoảng thời gian tập luyện" thông qua ứng dụng Fitbit hoặc trang tổng quan Fitbit.com.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Fitbit cho iOS hoặc Windows 10:
1 Từ trang tổng quan, hãy chạm vào biểu tượng "Tài khoản" ở góc dưới bên phải. 
2. Chạm vào Charge 2 ngang 
3. Cuộn xuống và chạm vào "Tập thể dục tắt". 
4.Tập "Interval Workout." Nếu "Interval Workout" không được liệt kê trong trình đơn, bạn sẽ cần phải thêm nó vào các phím tắt tập thể dục của bạn. (Để biết hướng dẫn từng bước, xem Làm cách nào để tuỳ chỉnh trình đơn Thực hành trên trình theo dõi của tôi?)
5. Điền vào tùy chọn Move, Rest, và Repeat của bạn, như đã giải thích ở trên.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Fitbit dành cho Android: 

Hướng dẫn giống như ở trên, ngoại trừ thay vì dán biểu tượng "Tài khoản" để bắt đầu, bạn sẽ chạm vào ngạch theo dõi. 
Nếu bạn đang sử dụng trang tổng quan Fitbit.com: 
1. Đăng nhập và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.
2. Nhấp vào "Cài đặt". Trong cột bên trái, chọn "Thiết bị" rồi Charge 2 nếu bạn có nhiều tracker được liên kết.
3. Cuộn xuống "Interval Workout" và đặt khoảng thời gian của bạn.
4. Nếu "Interval Workout" không được liệt kê, bạn cần thêm nó vào các phím tắt của bạn. Cuộn đến "Exercise Shortcuts", chọn hộp kiểm bên cạnh "Interval Workout" và nhấp vào "Save".

 Làm thế nào để bắt đầu Interval Workout của bạn 

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tập luyện thực tế của mình, tất cả những gì bạn cần là trình theo dõi của bạn. 
1. Nhấn nút bên cạnh Charge 2 của bạn cho đến khi bạn thấy tùy chọn tập luyện.
2. Nhấn màn hình cho đến khi bạn nhìn thấy "Interval Workout". 
3.Nhấn và giữ nút bên cạnh để bắt đầu tập luyện. Bộ theo dõi của bạn sẽ rung và sáng khi đến lúc "di chuyển" hoặc "nghỉ ngơi", tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn đang ở. 
Vào cuối tập luyện của bạn, bạn sẽ thấy hai cờ kết thúc. Xin chúc mừng! Bạn chỉ cần tăng cường sức khoẻ trong một khoảng thời gian.

Không có nhận xét nào