Garmin Fenix 5 thật sự như thế nào?

Garmin đã công bố các phiên bản Garmin Fenix 5 của mình gồm: Fenix 5, 5S, 5X

Garmin Fenix 5

Garmin đã công bố phiên bản kế tiếp trong dòng Fenix ​​của những chiếc đồng hồ thể thao cao cấp. Công ty đã công bố Fenix ​​5 và Fenix ​​5X, cũng như Fenix ​​5S, chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên của Garmin được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Bạn muốn biết ở đâu bán Garmin Fenix 5 uy tín có thể ghé tới cửa hàng Techwear, một trong những cửa hàng smartwatch tốt nhất Việt Nam.

Đo lường tốt hơn

Garmin Fenix 5 đo lừơng tốt hơn


Tất cả ba đồng hồ này bao gồm GPS và GLONASS để đo tốc độ, khoảng cách, tốc độ và các chỉ số khác khi chạy, đạp xe và thực hiện nhiều hoạt động khác. Đồng hồ cũng có tính năng cảm biến nhịp tim quang học, theo dõi sức khoẻ cả ngày (bước, lượng calo bị đốt cháy, phút hoạt động và giấc ngủ) và khả năng hiển thị thông báo từ iPhone hoặc điện thoại Android.

Pin

Pin của Garmin Fenix 5 tốt hơn


Dòng Fenix ​​được biết đến với tuổi thọ pin dài và thiết kế chắc chắn. Đồng hồ không thấm nước đến 100 mét (10ATM) và có vỏ bọc bằng thép không rỉ bền. Tất cả ba mô hình cũng sẽ kéo dài hơn một tuần với cách sử dụng bình thường.

Tính năng mới

Garmin Fenix 5 đã có bản đồ


Các tính năng khác bao gồm la bàn ba trục, con quay hồi chuyển, máy đo độ cao áp khí quyển, cùng với nhiều loại hình thể thao, bao gồm chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội, đi bộ đường dài, triathlons, leo núi, trượt tuyết, chèo thuyền và leo núi. Đây cũng là đồng hồ Garmin đầu tiên hỗ trợ hệ thống phát hành QuickFit mới của công ty, cho phép người dùng nhanh chóng trao đổi các băng tần xem mà không cần một công cụ đặc biệt.

Các đồng hồ cảm thấy tuyệt vời trên cổ tay tôi. Tất cả đều có bộ cảm biến nhịp tim quang học mới chỉ nhô ra từ phía sau, làm cho chúng thoải mái hơn khi mặc. Ngoại trừ Fenix ​​5X, tôi cũng không thấy chúng quá cồng kềnh hoặc nặng nề.

Không có nhận xét nào