Garmin Fenix 5: cái nhìn tổng quan về series Fenix này của Garmin

Dù chưa xuất hiện nhiều tại Viêt Nam nhưng dòng Garmin Fenix 5 này hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường này trong thời gian tới

Garmin Fenix 5 với thiết kế cực đẹp

Nhìn một cách khái quát về dòng smartwatch này

Đồng hồ Garmin Fenix 5 mới dòng đồng hồ thông minh vừa ra mắt thị trường của Garmin không dành cho tất cả mọi người. Họ sẽ chỉ phù hợp với những người nghiêm túc về việc theo dõi thể thao hoặc liên doanh ngoài trời khi đi bộ đường dài, đi bộ trượt tuyết hoặc đi xe đạp thường xuyên. Nó không phải là giá rẻ, vì vậy Garmin khuyên bạn nên tìm nơi khác nếu GPS không thiết yếu cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi rất ấn tượng với thiết kế mới của Garmin, và họ thích mẫu thiết kế trước của họ. Garmin mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho đồng hồ Fenix ​​5 để mang lại cho bạn bản án và xếp hạng của chúng tôi sớm nhất.

GARMIN FENIX ​​5


Garmin Fenix 5
Các Fenix ​​5 nằm ở giữa của phạm vi khi nói đến kích thước, với một trường hợp 47mm. Nó nhỏ gọn và thời trang hơn so với phiên bản trước với nhiều màu sắc và dây đai nhưng vẫn duy trì GPS tích hợp và cung cấp pin 24 giờ ngay cả khi sử dụng chế độ đó. Nếu bạn đang sử dụng Fenix ​​5 như là một smartwatch để tận dụng các tính năng theo dõi và thông báo của mình, bạn sẽ thấy rằng nó kéo dài lâu hơn: tối đa là hai tuần.

GARMIN FENIX ​​5S

Garmin Fenix 5s
Được thiết kế với phụ nữ trong tâm trí nhưng không phải là độc nhất, Fenix ​​5S là chiếc đồng hồ nhỏ nhất trong ba chiếc đồng hồ, với vỏ 42mm. Garmin hy vọng rằng đây sẽ là một trong những người bán hàng tốt nhất nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp và điểm giá. Điều đó nói rằng, nó đi kèm với một pin hy sinh lớn do không gian hạn chế hơn, có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được 14 giờ ra khỏi nó nếu bạn đang sử dụng chế độ GPS.

GARMIN FENIX ​​5X

Garmin Fenix 5X

Fenix ​​5X là sản phẩm tiên tiến nhất của Garmin trong series và cũng lớn nhất ở 51mm. Nó gần với WSD-F20 của Casio cả về thiết kế và thông số kỹ thuật. Đây là chiếc đồng hồ duy nhất trong loạt sản phẩm cung cấp bản đồ ngoài GPS, nhưng nó đi kèm với giá cao hơn. Đồng hồ Fenix ​​của Garmin đã có rất nhiều tính năng để khám phá, nhưng 5X thậm chí còn nhiều hơn vì vậy nó sẽ mất một ít thời gian để tìm hiểu và làm quen.


Không có nhận xét nào