Chúng ta hãy cũng đánh giá Asus ZenWatch 3 xem có những điểm gì nổi bật?

Cùng điểm qua những điểm nổi bật mà  Asus ZenWatch 3 đang sở hữu


Asus ZenWatch 3 đánh dấu sự thay đổi hướng của công ty Đài Loan và dòng sản phẩm smartwatch, và thời gian của nó không thể tốt hơn.

Cái chết của Pebble có nghĩa là nhiều chủ sở hữu smartwatch đang tìm kiếm một sự thay thế cho thiết bị mặc quirky. Một trong những lựa chọn thay thế rõ ràng nhất cho người yêu Pebble là hàng loạt các smartphone thông minh củaAndroid Wear .

Mặc dù chúng tôi vẫn chờ đợi cập nhật Android Wear 2.0 chính nhưng vẫn còn khá nhiều đồng hồ đeo tay đang được cân nhắc. MotorolaMoto 360 (2015)Là một sự lựa chọn tuyệt vời nhưng một chút ngày nay. Motorola cũng không cam kết với một chiếc điện thoại Android Wear mới bất cứ lúc nào.Đặt cược tốt nhất tiếp theo của bạn là ZenZatch Asus 3. Chúng tôi yêu thích trước đóZenWatch 2Vì khả năng chi trả của nó, nhưng có rất nhiều sự thỏa hiệp như tuổi thọ pin và màn hình lớn. Asus đã trở lại bảng vẽ cho ZenWatch 3 và đã tạo ra một trong những siêu mẫu thông minh nhất trên thị trường cho đến nay.

Chắc chắn, nó đắt hơn ở mức $ 229 (€ 229, khoảng £ 190, $ 340) nhưng chất lượng xây dựng của nó, hiển thị tuyệt đẹp và các tính năng phần mềm độc đáo làm cho nó đáng giá cho người hâm mộ thông minh.

Xem thêm : tin tức công nghệ tại http://www.tainghenews.com/

Trưng bày

Asus ZenWatch 3 thể hiện màn hình AMOLED 1.39 inch tròn không bị ảnh hưởng lốp phẳng như Moto 360. Với mật độ pixel 287 pixel trên mỗi inch, văn bản cực kỳ sắc nét và màu sắc nổi bật.


Nó cũng được bao phủ bởi Gorilla Glass nên nó sẽ đứng lên chống lại các vết trầy xước, mặc dù nó không bền như saphia được tìm thấy trên Apple Watch 2 Với vỏ bằng thép không rỉ và gốm.

Mặc dù màn hình hiển thị có thể rất sáng, nhưng tôi thấy chế độ tự động cảm nhận ánh sáng xung quanh làm mờ màn hình quá nhiều. Đó cũng là vấn đề chúng tôi gặp phải với điện thoại Asus thế hệ mới.

Bạn có thể tự bật độ sáng màn hình. Xem ngoài trời thường là một thách thức đối với những người theo dõi thông minh, nhưng tôi không có vấn đề gì với màn hình hiển thị của ZenWatch 3.

Màn hình thông tư không phải là tốt nhất để hiển thị số lượng thông tin tối đa, nhưng màn hình tròn của ZenWatch 3 là tuyệt đẹp không thể phủ nhận. Màn hình vuông được trang bị tốt hơn để hiển thị nhiều văn bản hơn trong thông báo nhưng đây là sự thỏa hiệp bạn sẽ phải thực hiện nếu bạn muốn có một smartwatch tròn.

Thiết kế

Thiết kế của ZenWatch 3 rất khác so với chiếc đồng hồ thế hệ trước mà nó thậm chí không giống với nó từ cùng một công ty.

Nếu thiết kế của ZenWatch 2 là nhàm chán và chung chung đủ để bạn ngủ, ZenWatch 3 có vỏ bằng thép không gỉ nổi bật với các điểm nhấn bằng vàng hồng xung quanh màn hình hiển thị, nút case và crown. Điều này chắc chắn là một sản phẩm dành cho người lớn hơn so với ZenWatch 2.

Các tính năng thiết kế đáng chú ý nhất của ZenWatch 3 là các nút chronograf faux ở phía bên phải của vỏ và các lính bảo vệ kỳ lạ của nó. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của lug bảo vệ rằng khi họ trông chunkier hơn họ cần phải có, không ai sẽ đánh giá cao thực tế là Asus đã lựa chọn cho dây đai độc quyền.

Một vấn đề khác với lugs chunky là họ làm cho dây đeo bao gồm rất cứng trên cổ tay và làm cho không thể đặt đồng hồ phẳng. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải đặt đồng hồ ở phía bên của nó trong khi sạc, hơi lúng túng. Asus vui nhộn bao gồm một miếng đệm cao su nhỏ để ngăn bạn không bị xước đồng hồ.

Bạn có thể nhanh chóng trao đổi các băng tần qua clip trên mỗi dây đeo, nhưng những lugs duy nhất có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng dây đeo đồng hồ truyền thống với ZenWatch 3.

Mặt khác, các nút chronograf faux có thể tùy chỉnh được, một tính năng mà chúng tôi cung cấp cho tất cả Android Wear smartwatch. Chúng có thể lập trình để khởi động ứng dụng hoặc thực hiện các tác vụ để bạn có thể thiết lập một chương trình để đưa lên một máy tính hoặc thiết lập một bộ đếm thời gian.

Theo mặc định, nút trên cùng được đặt cho Asus ZenFit để theo dõi tập luyện của bạn và nút dưới cùng được đặt để bật Chế độ ECO (chế độ máy bay) để bảo vệ tuổi thọ pin.


Bây giờ cho một số tin xấu :. Những người có cổ tay nhỏ sẽ không thích ZenWatch 3. Tôi có cổ tay 6,5 inch (16.51 cm) và thấy chiếc đồng hồ quá lớn. Các trường hợp là 45mm rộng và cảm thấy mỗi bit là lớn. Kết hợp với các lugs dài, ZenWatch 3 không phải là một lựa chọn tốt cho guys hoặc cô gái với cổ tay nhỏ như tôi.

Moto 360 thực hiện tốt hơn cảm giác nhỏ hơn nhiều so với thực tế, vì lugs của nó được tích hợp trong trường hợp của nó, rút ​​ngắn độ dài đường chéo. Moto 360 cũng có các biến thể 42mm và 46mm.

Tương tự như vậy, Apple cung cấp Apple Watch Series 1 và Apple Watch 2 với kích thước 38mm và 42mm. Nó sẽ là tốt đẹp nếu Asus phát hành một phiên bản nhỏ hơn của ZenWatch 3 thay vì 'một kích thước phù hợp ... một số.'

Tiện nghi

Để thoải mái đeo Asus ZenWatch 3, bạn cần phải phá vỡ nó. Chiếc dây đeo dày và những chiếc lugs lớn không có bất kỳ flex đầu tiên, mà có thể đã giúp với sự thoải mái out-of-the-box. Tuy nhiên, đồng hồ trở nên thoải mái hơn sau vài ngày sử dụng.


Dây đeo bằng da thật, nhưng không phải là da thuộc chất lượng cao. Da Horween của Motorola làm cho dây đeo của ZenWatch 3 trở nên xấu hổ. Các dây đeo cũng khá cứng và hai người giữ của nó có xu hướng trượt, để lại những dây đeo vỗ xung quanh. Asus cần làm cho những người canh giữ nhỏ hơn để vừa vặn vẹo vì vậy điều này không xảy ra.

Các ZenWatch 3 là khá mỏng tại 9.95mm, làm cho nó trượt dưới áo sơ mi còng mà không có vấn đề. Như đã đề cập trước đó, đồng hồ lớn và không phù hợp với cổ tay nhỏ, vì vậy hãy lấy chính sách trả lại cửa hàng của bạn một cách nghiêm túc.

Không có nhận xét nào