Best Fitbit 2017: đâu là chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với bạn?( phần 2)

Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 2 và Fitbit Flex 2 được mô tả đầy đủ trong phần 1, chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tiếp theo đây Techwear chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thêm một số sản phẩm đồng hồ thông minh tuyệt vời nữa, để các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho minh.

3. Samsung Gear S3
+ Hệ điều hành: Tizen OS
+ Khả năng tương thích: Android, iOS
+ Màn hình: 1.3 "360 x 360 Super AMOLED Bộ vi xử lý: 1.0GHz lõi kép
+ Kích thước: S (105 x 65mm) L (130 x 70mm) Lưu trữ trên bo mạch: 4GB Thời lượng pin: 3 ngày.
+ Đánh giá IP: IP68 Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, 4G.
- Mặc dù thiếu nghiêm túc các ứng dụng gốc, Samsung Gear S3 là một trong những lựa chọn thông minh tốt nhất trên thị trường.
- Các điều khiển trực quan và màn hình AMOLED Super AMOLED của Samsung Gear S2 đã trở lại đầy đủ ở chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S3. Thêm vào đó, GPS cũng đã xuất hiện lần đầu trên Gear S3.
- Mặc dù vẻ bề ngoài của nó trông khá thô nhưng nó lại là một sản phẩm được bảo vệ bởi IP68 và có thể kéo dài đến 3 ngày sử dụng trước khi có yêu cầu.
- Samsung gần đây đã làm Gear S3 ( và Gear S2 ) tương thích trên iOS. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế mang tính truyền thống hơn cho Apple Watch, bạn có thể đã tìm thấy sự kết hợp cần thiết cho bạn.
4. LG Watch style
+ Khả năng tương thích: Android 4.3+, iOS8.2 +
+ Màn hình: 1.2 "360 x 360 P-OLED
+ Bộ vi xử lý: Snapdragon Wear 2100, bộ nhớ trong: 4GB.
+ Thời lượng pin: Lên đến 24 giờ, phương pháp sạc: Conductive USB charger
+ Đánh giá IP: IP67, kết nối: Wi-Fi, Bluetooth.
- LG Watch Style (được xây dựng trong sự cộng tác với Google) cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn yêu thích từ những chiếc điện thoại thông minh Android Wear tốt nhất, tách rìa lốp phẳng, sau đó lấp khoảng trống bằng các tính năng mát mẻ, hữu ích và rất nhiều kiểu dáng.
- Hi vọng với những dòng sản phẩm đồng hồ thông minh trên, các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp và có ích cho mình.
---------------------------------------------------------
- Hiện nay Techwear chúng tôi là một trong những kênh phân phối đồng hồ thông minh uy tín, chất lượng tại Việt Nam, sản phẩm của techwear cam kết 100% nhập từ USA, đồng thời chúng tôi cũng giao hàng trên toàn quốc.
*** Địa chỉ: 245/4A Âu Cơ, Tân Phú, TPHCM.
*** Hotline: 0938.886.518Không có nhận xét nào