Best Fitbit 2017: đâu là chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với bạn?( phần 1)

Fitbit Alta HR hiện đang chính thức cung cấp theo dõi nhịp tim cũng như theo dõi tập thể dục mới và dây đai được cải thiện.

- Fitbit bây giờ là một thương hiệu lớn khi nói đến sản phẩm công nghệ giúp nâng cao sức khỏe như theo dõi tập thể dục, và giờ họ cung cấp thêm các tiên ich theo dõi bước chạy, các chuyên gia cũng như những người thường chỉ muốn một cái gì đó để theo dõi họ đi bộ như thế nào mỗi ngày.
- Có những sản phẩm mới hơn để lựa chọn từ đầu năm 2017 bao gồm cả Fitbit Charge 2 và Fitbit Flex 2, mà cả hai đều xuất hiện vào cuối cuối năm ngoái.
- Các sản phẩm như Fitbit Blaze, Alta và Surge ngồi ở đầu cuối của dòng sản phẩm Fitbit để giữ cho những người tham gia tập luyện vui vẻ, trong khi đó cũng có những lựa chọn như Zip, Charge và Flex cho những ai cần thứ gì đó đơn giản hơn .
- Ở đây chúng tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách tất cả các sản phẩm Fitbit tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ để giúp bạn đưa ra quyết định về những gì phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là thứ tự ngày phát hành, vì vậy hãy chắc chắn nhìn xuống dưới để tìm Fitbit tốt nhất cho bạn.
Smartwatch Fitbit


1. Fitbit Charge 2

+ Kích thước: ba kích cỡ
+ Hiển thị: OLED
+ Khả năng tương thích: Android, iOS
+ Pin: 5 ngày
+ Kết nối: Bluetooth 4.0
- Một trong những thiết bị Fitbit mới nhất là Charge 2, có màn hình lớn hơn nhiều so với Fitbit Charge gốc hoặc Charge HR.
- Đây là một trong những nhà theo dõi sức khoẻ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ và có các tính năng thể hình như máy theo dõi nhịp tim và hơi thở.
- Ngoài ra còn có tính năng Theo dõi đa môn thể thao cho phép bạn theo dõi các hoạt động ngoài trời, đi bộ, tập luyện cân nặng và tập thể dục nhiều hơn nữa.
- Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 2 cũng kết nối với GPS trên điện thoại của bạn để theo dõi các hoạt động của bạn tốt hơn.

Fitbit Chage 2

2. Fitbit Flex 2

+ Kích thước: Hai kích cỡ.
+ Khả năng tương thích: Android, iOS.
+ Pin: 5 ngày.
+ Kết nối: Bluetooth 4.0
- Bạn có muốn một chiếc đồng hồ thông minh Fitbit dõi thể dục dễ sử dụng và sẽ không phức tạp? Fitbit Flex 2 có thể là thiết bị tốt nhất cho bạn.
- Đó là một bổ sung mới cho phạm vi Fitbit, và nó không thấm nước để bạn có thể sử dụng nó trong khi bơi lội và theo dõi sự giảm xuống của bạn như thế nào trong hồ bơi sẽ xảy ra.
- Fitbit Flex 2 cũng rẻ hơn Fitbit Charge 2, vì vậy nó có thể là bộ theo dõi Fitbit hoàn hảo mới cho bạn.

-------------------------------------------------------------------------------------------

** Techwear sẽ cập nhật thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ thông minh trong phần 2. Cám ơn các bạn đã ghé thăm chúng tôi.

Không có nhận xét nào