Android Wear: mọi thứ bạn cần biết để hiểu hơn về chiêc đông hồ thông minh của mi

Google đã đưa ra Android Wear 2.0 và nó đi kèm với nhiều hơn một vài cập nhật đáng chú ý

- Cùng với việc cải tổ phần mềm, Google và LG đã phát hành hai chiếc đồng hồ để thể hiện rõ những gì họ có thể làm, LG Watch Sport và LG Watch Style.
- Android Wear 2.0 là bản cập nhật lớn nhất đến hệ điều hành smartwatch của Google và nó cho phép đối thủ chính của nó, chiếc Watch Watch chạy trên Apple Watch, thực sự chạy với tiền của nó.
- Sự cải tiến lớn nhất của nó trong phiên bản 1.5 là khả năng chạy ứng dụng gốc mà không cần điện thoại thông minh gần đó. Một số tính năng khác đến trong một giây gần, giống như biến chứng phức tạp của mặt đồng hồ, cửa hàng Play được nhúng và cập nhật chào mừng đến Google Fit.
- Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về cách hoạt động, tất cả các tính năng hiện tại, ứng dụng chính và cuối cùng, tất cả về đồng hồ Android Wear của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Ngày phát hành Android Wear 2.0

Android Wear 2.0 đã được đưa ra và sẽ được hạ cánh trên đồng hồ thừa kế tương thích trong vài tuần tới. Nó sẽ không làm bạn bất cứ điều gì, nhưng không phải tất cả đồng hồ Android Wear sẽ nhận được cập nhật.

Android Wear có thể chia sẻ tên với Android chuẩn nhưng cách bố cục của giao diện này hoàn toàn khác, vì nó được chế tạo cho các thiết bị nhỏ hơn nhiều và được thiết kế theo cách sử dụng rảnh tay.
Android Wear giúp bạn truy cập vào một số tính năng tiện dụng nhất của điện thoại bằng cách nhìn xuống cổ tay. 
- Nó chủ yếu hoạt động như một người bạn đồng hành để khuếch đại thông báo của điện thoại của bạn để bạn không cần phải đào xung quanh trong túi của bạn chỉ để thấy rằng ai đó thích một trong những tweets của bạn.
- Android Wear giúp bạn truy cập vào một số tính năng tiện dụng nhất của điện thoại bằng cách nhìn xuống cổ tay. Nó chủ yếu hoạt động như một người bạn đồng hành để khuếch đại thông báo của điện thoại của bạn để bạn không cần phải đào xung quanh trong túi của bạn chỉ để thấy rằng ai đó thích một trong những tweets của bạn.

Không có nhận xét nào