6 chức năng theo dõi mới với bản cập nhật Fitbit Charge 2

Tất cả các tính năng bạn sẽ nhận được khi cập nhật phần mềm Charge 2. Hãy nghĩ đến nó như một món quà nghỉ phép từ Fitbit cho bạn.


6 Nâng cấp lớn Không còn Dưới Wraps

Workout Pause Chức năng: Stuck tại một đèn giao thông trong thời gian chạy của bạn? Chỉ cần bấm nút ở bên cạnh máy theo dõi của bạn để tạm dừng bất kỳ chế độ tập thể dục đa môn thể nào. Màn hình sẽ nhấp nháy trong khi tập luyện của bạn đang bị giữ. Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục, chỉ cần nhấn lại nút.


Hướng dẫn thở Rung Cues: Trong chế độ thư giãn, bạn có thể nhắm mắt lại hoặc nhìn xa từ trình theo dõi của mình; Một rung động nhẹ sẽ báo hiệu khi bạn cần hít vào và thở ra trong các buổi thở có hướng dẫn làm căng thẳng. Hãy thử nó trong một trong những tình huống khó chịu không cần thiết này.
Tùy chọn Không làm phiền: Bây giờ bạn có thể bật hoặc tắt thông báo (cuộc gọi, văn bản, cảnh báo lịch, nhắc nhở để di chuyển) trực tiếp từ Charge 2. Có hai cách để thực hiện việc này. Cách thứ nhất: Trong menu Mặt đồng hồ Chính trên thiết bị của bạn, bấm và giữ nút bên. Thứ hai: Nhấp vào nút bên cạnh cho đến khi bạn đến màn hình thông báo và sau đó nhấn và giữ nút tương tự đó để bật hoặc tắt thông báo.

Màn hình hiển thị Heart Rate Zone được cải thiện: Một hình ảnh động mới, năng động hơn giúp bạn dễ dàng xác định được vùng nhịp tim nào (đốt chất béo, nhịp tim, hoặc đỉnh điểm) mà bạn đang ở trong một buổi tập thể dục. Dụng cụ đánh giá nhanh này cho phép bạn điều chỉnh cường độ của mình khi đang bay để bạn có thể hoàn thành mọi công việc một cách chính xác. Mới tập luyện nhịp tim? Dưới đây là một mồi về làm thế nào để làm việc ra với nhịp tim.


Tuổi thọ pin trên thiết bị: Bạn luôn luôn di chuyển và Fitbit cũng muốn bộ theo dõi của bạn cũng vậy. Điều đó có nghĩa là không có pin rút ra bất ngờ. Bây giờ bạn có thể thấy phần trăm thời lượng pin bạn để lại trực tiếp trên màn hình Charge 2 của bạn. Để thêm màn hình này vào thiết bị của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng Fitbit và chọn Tài khoản. Chạm vào Charge 2 và sau đó là các mục Menu. Sau đó, bạn có thể nhấp vào hộp kiểm cho Pin. Bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa thiết bị của mình trước khi thay đổi này có hiệu lực.


Mặt đồng hồ mới: Nếu bạn muốn đếm từng giây, mặt đồng hồ mới này - với giờ, phút và giây - sẽ giúp bạn. Để thêm nó vào thiết bị của bạn, mở cài đặt tài khoản trên ứng dụng Fitbit của bạn, chọn Charge 2, và sau đó "Clock Face". Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Seconds Ring mới ở đó. Chọn nó và sau đó đồng bộ điện thoại của bạn.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Bạn có thể đọc thêm mẹo vặt và thủ thuật sử dụng Fitbit Charge 2 tại kênh tin tức của chúng tôi.

Không có nhận xét nào